Miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express phiên bản mới 2022

Crest 3DWhitestrips 1 Hour Express Levels 12 là loại miếng dán trắng răng mạnh mẽ nhất trong các sản phẩm miếng dán thương hiệu ✅Crest®. Nếu bạn đã sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips Professional Effects Level 18 không cảm thấy ê buốt thì răng bạn thuộc loại tương đối khoẻ và răng không quá nhạy cảm, thì bạn nên thử sử dụng Crest 3DWhitestrips 1 Hour Express Levels 12.

Điền thông tin đặt hàng
【1Hộp】Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12 - 10 miếng dán (10 ngày) 600.000

Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
Thanh toán tiền khi nhận hàng. • Full Hộp Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express cho 10 ngày

  1 Hộp Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express gồm 10 miếng dán (10 miếng cho hàm trên và 10 miếng cho hàm dưới) sử dụng trong 10 ngày.
  ✅Miễn phí Ship. ✅Được kiểm tra hàng.✅Thanh toán sau khi nhận hàng.

  650.000đ

  MUA • 【1Hộp】Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12 – 10 miếng dán (10 ngày)

  Miếng dán Crest 3DWhitestrips 1 Hour Express Levels 12 là lựa chọn tốt làm trắng răng CẤP TỐC, hiệu quả rõ rệt chỉ sau ✅1 giờ, phù hợp với răng khoẻ không nhạy cảm.

  650.000đ

  Xem chi tiết


 
 
kích mua ngay để nhận ưu đãi


【1Hộp】Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12 – 10 miếng dán (10 ngày)

Miếng dán Crest 3DWhitestrips 1 Hour Express Levels 12 là lựa chọn tốt làm trắng răng CẤP TỐC, hiệu quả rõ rệt chỉ sau ✅1 giờ, phù hợp với răng khoẻ không nhạy cảm.

Đặc điểm nổi bật

Nếu bạn đang tìm cách làm trắng cấp tốc trong ngày thì Miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12 chính là giải pháp. Không giống như kem đánh răng đơn thuần, Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12 đi vào bên dưới bề mặt men răng để loại bỏ các vết bẩn, ố vàng lâu năm.

✔️ Crest 3DWhitestrips 1 Hour Express Levels 12 được thiết kế để rút ngắn tối đa số lần dán trong khi kết quả làm trắng đạt được vẫn ở mức cao; răng trắng sáng hơn ngay sau mỗi lần dán.

✔️ Công nghệ Advanced Seal Technology™: thiết kế độc quyền với độ bám dính tuyệt vời, giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể thực hiện những công việc hàng ngày một cách bình thường. Crest 3DWhitestrips 1 Hour Express Levels 12 làm trắng răng tại nhà, sử dụng đơn giản, có thể làm việc sinh hoạt bình thường không bị ảnh hưởng, thậm chí uống nước trong khi sử dụng miếng dán.

✔️ Dành riêng cho những bạn có răng khoẻ cũng như đang muốn làm trắng răng gấp trong thời gian ngắn, hoặc chuẩn bị tham dự dự tiệc, gặp gỡ,… mà muốn hàm răng trắng sáng thì sử dụng Crest 3DWhitestrips 1 Hour Express Levels 12 trong 1 tiếng đồng hồ trước sự kiện.

✔️ Chứng nhận Enamel Safe™: thành phần an toàn cho men răng mà nha sĩ sử dụng để làm trắng răng tại các phòng khám Nha khoa cao cấp.

✔️ Loại bỏ các vết ố vàng, sẫm màu lâu năm đã bám dính trên răng khó làm trắng bởi các sản phẩm kem đánh răng. Hoặc chi phí tốn kém khi sử dụng các dịch vụ làm trắng răng chuyên nghiệp, đắt đỏ tại các phòng khám Nha sĩ cao cấp. Hoặc sử dụng các sản phẩm làm trắng cầu kỳ như sử dụng gel, khay ảnh hưởng đến công việc hàng ngày, tốn kém thời gian khi sử dụng.

✔️ Miếng dán trắng răng Crest 3DWhitestrips đạt chứng nhận ADA Accepted (American Dental Association) của Hiệp hội Mỹ Nha khoa về sự an toàn và hiệu quả trong việc làm trắng tại nhà.

✔️ Công nghệ FlexFit™: thiết kế miếng dán để mang lại sự vừa vặn thoải mái với mọi kích cỡ của răng, phù hợp cho riêng bạn và dễ dàng thực hiện tại nhà.

✔️ Theo thông tin nhà sản xuất P&G về miếng dán trắng răng Crest 3DWhitestrips 1 Hour Express Levels 12, hàm răng của bạn sẽ trắng sáng rõ rệt chỉ sau 1 giờ. Bộ sản phẩm này bao gồm các liệu pháp điều trị mạnh mẽ với khả năng làm trắng kéo dài độ sáng từ 6 tháng trở lên (khi sử dụng trọn bộ 1 hộp Crest 3DWhitestrips 1 Hour Express Levels 12).

Thành phần

Miếng dán trắng răng Crest 3DWhitestrips 1 Hour Express Levels 12 có cùng thành phần và hoạt chất tẩy trắng với các liệu trình làm trắng răng như các dịch vụ làm trắng răng chuyên nghiệp đắt đỏ ở các phòng khám nha khoa cao cấp. Với chi phí thấp hơn và cách sử dụng đơn giản tại nhà, Crest 3DWhitestrips 1 Hour Express Levels 12 sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng rỡ không hề kém cạnh, đồng thời còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho men răng.

✔️ Thành phần miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12 gồm: PVP, PEG-8, Nước, Hydrogen Peroxide (14%), Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin.

✔️ Miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12 với hàm lượng hoạt chất Hydrogen Peroxide 14% trong 200mg gel trên mỗi miếng dán. Hàm lượng hoạt chất Hydrogen Peroxide cao hơn miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips Professional Effects Levels 18 giúp Miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12 đẩy nhanh tốc độ làm trắng răng hiệu quả hơn trong thời gian ngắn.

Hiệu quả

✔️ Miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12 hỗ trợ làm trắng răng cấp tốc chỉ sau 1 giờ và đạt được cấp độ trắng rõ rệt sau 10 ngày sử dụng 1 hộp. Sau 10 ngày của liệu trình làm trắng răng Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12 sẽ giúp răng duy trì độ trắng sáng từ 6 đến 12 tháng sau đó.
✔️ Do hàm lượng Hydrogen Peroxide 14% cao hơn so với Crest 3D Whitestrips Professional Effects chỉ có 10% nên mức độ làm trắng của Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12 là rất cao. Thay vì 20 ngày sử dụng như Crest 3D Whitestrips Professional Effects, miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12 chỉ cần 10 ngày để thực hiện 1 liệu trình.
✔️ Răng của bạn cần khoẻ mạnh cũng như không nhạy cảm thì mới có thể sử dụng được Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12. Nếu bạn chưa biết răng mình có khoẻ mạnh hay nhạy cảm không thì bạn nên thử Crest 3D Whitestrips Professional Effects trước khi sử dụng Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12.

Tần suất sử dụng

Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12 được thiết kế để rút ngắn tối đa số lần dán trong khi kết quả làm trắng đạt được vẫn ở mức cao, răng trắng sáng hơn ngay sau mỗi lần dán; chỉ cần dán 1 lần (1 hộp) mỗi 3 tháng. Bạn cần thực hiện đủ 60 phút sử dụng 1 miếng dán mỗi ngày (1 miếng dán hàm trên và 1 miếng dán hàm dưới).

Hướng dẫn sử dụng

✔️ Bước 1: Gỡ 2 miếng dán trong mỗi gói Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12. Lưu ý: miếng dài dùng cho hàm trên và miếng ngắn dùng cho hàm dưới.

✔️ Bước 2: Dán trực tiếp lên răng, trải đều trên các răng, căn chỉnh cho miếng dán nằm sát với phần tiếp xúc giữa răng và nướu (không được phủ lên trên chân lợi). Ấn nhẹ và miết để miếng dán dính chặt hơn vào bề mặt răng và kẽ răng cho khít. Gấp phần mép của miếng dán ra mặt sau răng để cố định miếng dán.

✔️ Bước 3: Sau thời gian 60 phút, lột miếng dán nhẹ nhàng và súc miệng nước ở nhiệt độ bình thường, lấy ngón tay vệ sinh nhẹ nhàng. Đối với răng nhạy cảm thì bạn nên dùng khăn mềm thấm nhẹ lên bề mặt răng, sau đó đánh răng bằng kem đánh răng.

Lưu ý sử dụng

✔️ Để xa tầm tay trẻ em. Trẻ em dưới 18 tuổi không được sử dụng.

✔️ Không được nuốt miếng dán. Không được vừa ăn, ngủ, h.út th.uốc hoặc uống (trừ nước) trong khi dán miếng dán trắng răng Crest 3DWhitestrips.

✔️ Để Crest 3DWhitestrips tránh xa môi trường có nhiệt độ cao (ánh nắng trực tiếp, lò sưởi, lò sưởi) khi bảo quản. Bảo quản ở nơi râm mát. Sử dụng trước hạn dùng in trên vỏ hộp.

✔️ Crest 3DWhitestrips không thể thay thế cho việc chăm sóc răng miệng thông thường.
Nên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch sau khi dán. Tránh tiếp xúc trực tiếp lớp gel của miếng dán với mắt hay da nhạy cảm. Nếu bị dính miếng dán vào mắt, rửa sạch mắt bằng nước sạch.

✔️ Tránh sử dụng miếng dán trắng răng ngay sau khi vừa đánh răng. Dùng tay khô và sạch trong quá trình tiếp xúc với miếng dán.

✔️ Không cần vệ sinh răng trước và sau khi sử dụng miếng dán. Nếu bạn cẩn thận có thể sử dụng nước ấm (không quá nóng cũng như không quá lạnh) để vệ sinh và lau khô răng bằng khăn mềm hoặc bông gòn trước và sau khi sử dụng miếng dán trắng răng.

Miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12

✔️ Hỏi ý kiến nha sĩ trong trường hợp sử dụng cho răng sứ, răng sau trám, răng bọc sứ, răng giả, hay răng ố vàng do quá trình điều trị y khoa kéo dài. Không sử dụng cho răng đang niềng, bọc, đang dùng máng hay đang lung lay.

✔️ Bạn không nên sử dụng quá thời gian được hướng dẫn trên bao bì của miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12: mỗi ngày chỉ được sử dụng 1 gói gồm 1 miếng dán hàm trên và 1 miếng dán hàm dưới, thời gian dán trên răng không quá 60 phút mỗi ngày và 3 tháng liên tiếp chỉ sử dụng 1 hộp.

✔️ Nếu răng bạn quá nhạy cảm thì sẽ có các triệu chứng liên quan đến răng và nướu như khó chịu, kích ứng do hoạt chất làm trắng từ miếng dán đều chỉ là tạm thời và hoàn toàn vô hại. Nếu sự kích ứng gia tăng khi bạn đang sử dụng thì nên ngưng sử dụng lại.

Đối tượng sử dụng

✔️ Đối tượng sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3DWhite Whitestrips là người lớn và trẻ từ 18 tuổi trở lên.

✔️ Riêng đối với đối tượng sử dụng Miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12 cần làm trắng cấp tốc thì răng phải khoẻ mạnh, không nhạy cảm. Nên thử Miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips Professional Effects Levels 18 trước khi sử dụng Crest 3D Whitestrips 1 Hour Express Levels 12 (do hàm lượng Hydrogen Peroxide 14% cao hơn).

✔️ Một số trường hợp răng bị nứt, răng lung lay hoặc răng có lỗ sâu răng chưa trám thì bạn không nên sử dụng miếng dán trắng răng để đảm bảo cấu trúc răng không bị tổn hại nào.

✔️ Nếu bạn dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai hoặc nếu bạn bị sâu răng, bệnh nướu răng hoặc các vấn đề răng miệng khác, hãy đến gặp nha sĩ tư vấn trước khi làm trắng răng.

Kết hợp giải pháp khác

✔️ Bên cạnh sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips Professional Effects Level 18, bạn nên kết hợp với các sản phẩm khác được thiết kế để giúp làm trắng răng của thương hiệu Crest®. Thuốc đánh răng, nước súc miệng, bàn chải đánh răng có thể giúp ngăn ngừa sự tích tụ của các vết ố do ăn uống hàng ngày, loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt để làm trắng dần dần.

✔️ Trong thời gian sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips Professional Effects Level 18, bạn nên uống các loại nước có gas hoặc café qua ống hút để giảm thiểu sự tiếp xúc của thức uống gây ố vàng với răng của bạn.
Súc miệng càng sớm càng tốt để giảm thiểu nguy cơ bị ố vàng nếu bạn uống cà phê, trà, rượu vang đỏ, hoặc cola, hoặc ăn các loại thực phẩm có khả năng làm ố răng trắng.

✔️ Đánh răng bằng kem đánh răng 2 lần mỗi ngày trong khi sử dụng các sản phẩm Crest® để làm trắng răng, và bạn nên sử dụng kem đánh răng Crest® để sử dụng. Bên cạnh đó, bạn nên có thói quen sử dụng chỉ nha khoa hàng ngày thay vì sử dụng tăm xỉa răng truyền thống tránh làm rỗng chân răng, tạo điều kiện cho thức ăn, vi khuẩn tích tụ.

Một số câu hỏi thường gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *